Trường Tiểu học Thuận Sơn tổ chức vui tết Trung thu

Chiều ngày 18-9-2013, trường Tiểu học Thuận Sơn đã tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh.

Với chủ đề “Ngày hội trăng rằm” cùng với sự dẫn dắt chương trình của chị Hằng tươi xinh, các tiết mục như rước đèn, ca múa nhạc, hài kịch “chú  cuội”… vui nhộn do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn đã làm cho không khí ngày hội thật rộn ràng.
Nhân dịp này, cô và trò ở các khối lớp có cơ hội thể hiện tài khéo léo của mình qua phần thi sắp xếp mâm ngũ quả. Các mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống, mỗi lớp đều có những trang trí mang nét độc đáo của riêng mình.


 
Đây là một trong những hoạt động phong trào được nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tiết mục văn nghệ vui trung thu của các em học sinh
trường Tiểu học Thuận Sơn

Cũng nhân dịp này, các trường học và các xã, thị trên địa bàn đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu bằng nhiều hình thức, thu hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Ngọc Phương