Trường tiểu học Thị Trấn tổ chức hội thi tìm hiểu truyền thống ngành GD chào mừng ngày 20/11.

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 14/11/2012, Trường tiểu học Thị Trấn huyện Đô Lương đã tưng bừng tổ chức các hoạt động thiết thực.


Các hoạt động với nhiều hình thức phong thú  với chủ đề : “ Chúng em với các thầy cô giao” bằng tấm lòng trân trọng và sự tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô đã dành cho các em sự yêu thương và tinh thần trách nhiệm để các em khôn lớn trưởng thành về cả thể chất tâm hồn và nhân cách. Chính các thầy cô giáo là những người chắp cánh ước mơ cho các em khi trưởng thành. Bằng các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tổ chức hội thi rung chuông vàng tìm hiểu truyền thống ngành giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. Những điệu múa, bài hát và những điểm 10 nở hoa kính dâng các thầy, các cô giáo. Cuộc thi là dịp để các em được nghe, được thấy những tấm gương về ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các thế hệ các thầy, các cô đã hết lòng chăm lo dạy dỗ các em nên người để các em thi đua học tập, rèn luyện đạo đức trở thành những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Và giờ đây các thầy cô giáo thế hệ hôm nay đang tiếp bước truyền thống tự hào của ngành giáo dục để ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để truyền thụ kiến thức cho các em, trong đó có nhiều thầy cô vẫn còn muôn vàn khó khăn vất vả trong cuộc sống nhưng các thầy cô vẫn một lòng yêu nghề mến trẻ.

Các em học sinh trường tiểu học Thị trấn biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.


Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 của trường tiểu học Thị trấn Đô Lương, thực sự là ngày hội tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô trong sự nghiệp vinh quang ươm trồng mầm non tương lai của đất nước. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để giáo dục các em luôn luôn lễ phép, chăm chỉ học tập nên người.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt