Trường Tiểu học Thị Trấn khai giảng năm học mới

Tại trường tiểu học Thị Trấn, đ/c Nguyễn Thị Anh Quang – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ và đại diện các ban ngành phòng cấp huyện, các bậc phụ huynh đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2015 -2016 cùng với cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường.

%image_alt%
Các em học sinh dự lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ, các đại biểu và giáo viên học sinh đã được nghe thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Trong năm học 2014 – 2015 trường có 950 em học sinh với 29 lớp, phát huy đơn vị lá cờ đầu về phong trào dạy và học bậc tiểu học, được sự quan tâm giúp đỡ, đầu tư của các cấp, các ngành và sự đồng tình của các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã nỗ lực thi đua, áp dụng và đổi mới phương pháp dạy và học, tổ chức thực hiện thành công mô hình trường học mới VNEN, công nghệ lớp 1. Kết quả, có 8 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua, 4 giáo viên dạy giỏi tỉnh, 17 giáo viên dạy giỏi huyện, 4 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh 17 sáng kiến cấp huyện. Về chất lượng toàn diện có 100% học sinh phẩm chất năng lực tốt, chất lượng đại trà chiếm tỷ lệ 99%. Trong đó, có 426 em học sinh tiêu biểu, 210 em hoàn thành tốt, 2 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 33 em đạt học sinh giỏi huyện. Với những kết quả đạt được, trường tiếp tục đạt danh hiệu lá cờ đầu bậc tiểu học Đô Lương, được các cấp tặng nhiều giấy khen.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Thị Anh Quang – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2015 – 2016, trường có 28 lớp với 934 em học sinh, trong đó có 176 em vào lớp 1. Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương để học sinh noi theo, giữ vững thành tích và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Thị Anh Quang – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Nhân dịp này lãnh đạo huyện và Thị Trấn đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học vừa qua, trao quà cho các em học sinh bước vào lớp 1, phát động tháng khuyến học năm 2015.

%image_alt%
Công ty sữa TH phát sữa cho các em học sinh trong toàn trường.

Ngay sau lễ khai giảng, Công ty sữa TH đã tổ chức phát sữa cho các em học sinh trong toàn trường.

Sỹ Bắc