Trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương trao quà cho học sinh nghèo Tương Dương

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông  năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương đã về với huyện miền núi Tương Dương, thăm và tặng quà cho học sinh nghèo cho các trường tại các xã Xá Lượng, Lưu Kiền, Yên Thắng và Yên Nhôn Mai.

anh-2

Trường tiểu học thị trấn tặng chăn ấm cho học sinh nghèo tại trường THCS Lưu Kiền, trường tiểu học Nhôn Mai.

Vượt hơn 150 km đường đèo dốc,  mất gần 6 giờ đồng hồ, đoàn tình nguyện liên đội trường Tiểu học Thị trấn Đô Lương mới đến được xã Lưu Kiền huyện Tương Dương tặng các bạn học sinh trường  Trường Trung học cơ sở Lưu Kiền, trường Mầm non Nhôn Mai  8 chiếc chăn ấm, 60 áo ấm và  trên 500 bộ quần áo ấm đã qua sử dụng.

Hoạt động càng có ý nghĩa hơn khi các món quà được các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và các tình nguyện viên trực tiếp trao tận tay và mặc cho các em.

anh-3

Tặng nồi cơm điện cỡ lớn cho trường THCS Lưu Kiền và THCS Yên Thắng.

Chương trình áo ấm cho em năm 2017 đã được Liên Đội  trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương phát động với nhiều hoạt động thiết thực. Sau 1 tháng triển khai vận động, liên đội trường Tiểu học Thị Trấn Đô Lương  đã quyên góp được nhiều phần quà ý nghĩa với tổng giá trị trên 30 triệu đồng.  Toàn bộ số quà trên đã được đoàn thiện nguyện về tận trường và trao các đối tượng.

anh-4

Tặng bồn nước inox 4000 lít cho trường THCS Xá Lượng

anh-5

Tặng bồn nước 1000 lít cho trường mầm non Nhôn Mai. Ảnh: Huy Khôi

Ngoài việc trao chăn ấm, áo ấm cho các em học sinh, đoàn đã phối hợp với nhóm thiện nguyện “Kết nối trái tim” trao 2 nồi cơm điện cỡ lớn cho trường THCS Lưu Kiền va trường THCS Yên Thắng. 1 bồn nước inox 4000 lít cho trường THCS Xá Lượng và 1 bồn nước 1000 lít cho trường mầm non Nhôn Mai – Góp phần làm vơi đi khó khăn cho nhà trường, đem lại niềm vui và sự ấm áp cho các em học sinh.

Huy Khôi