Trường tiểu học Tân Sơn khai giảng năm học – Đón chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường tiểu học xã Tân Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Kết quả nổi bật của trường trong năm học qua đó là trường đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ giáo viên, tỷ lệ học sinh khá và giỏi đạt 65% trở lên.

Trưởng tiểu học Tân Sơn tổ chức lễ rước bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới 2009-2010


Cơ sở vật chất được quan tâm đáp ứng được yêu cầu dạy và học. Qua 6 năm xây dựng chuẩn quốc gia mức độ 2. Đảng bộ và nhân dân xã Tân Sơn đã đầu tư trên 2 tỷ đồng được huy động từ ngân sách địa phương và nhân dân đóng góp. Năm học 2008-2009, trường thực hiện mỗi cán bộ công chức của trường tự nguyện ủng hộ 50.000đ, mỗi cán bộ giáo viên có con học ở trường ủng hộ 100.000đ, xã và nhân dân đầu tư 1 tỷ 245 triệu đồng để xây dựng cơ sở vật chất, trường có 13 đàn, 15 máy vi tính, một bộ đèn chiếu, trên 4000 đầu sách. Với sự nỗ lực của cấp ủy, cơ quan, các bậc phụ huynh và học sinh trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh trao quà tới các em học sinh vào lớp 1

Nhân dịp dự lễ khai giảng năm học mới các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho 72 em học sinh vào lớp 1. Trường tổ chức trao thường khuyến học cho học sinh có thành tích trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh –  PCT huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2


Năm học mới 2009-2010 với chủ đề " đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học", tiếp tục thực hiện cuộc vận động "hai không", cuộc vận động "mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo". Đẩy mạnh phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Duy Vinh – Hoàng Lân
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt