Trường Tiểu học Minh Sơn tổ chức lễ trao quà tình nghĩa

Sáng 20/1/2014, nhân dịp tết Nguyên Đán, trường tiểu học Minh Sơn đã tổ chức lễ trao quà tình nghĩa cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn,vươn lên trong học tập.

Trường đã trao 21 suất quà, mỗi suất trị giá 160 nghìn đồng, tổng số quà là 3.315.000 đồng. Số tiền quà được trao là sự quyên góp của thầy cô giáo cùng với các em học sinh trong trường, mỗi thầy cô ủng hộ một ngày lương, mỗi em học sinh từ 500.000– 1.000.000 đồng.

Trường TH Minh Sơn tặng quà tình nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập, hòa nhập với cộng đồng để đón tết cổ truyền vui vẻ, ấm cúng, thể hiện sự quan tâm của các thầy, các cô, các bạn học sinh và xã hội đối với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trường TH Minh Sơn tặng quà cho em Nguyễn Thị Trinh lớp 2D bị bệnh hiểm nghèo.

Cũng trong dịp này, trường tiểu học Minh Sơn đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Thị Trinh, học lớp 2D bị mắc bệnh hiểm nghèo với tổng trị giá 3.000.000 đ, giúp em có thêm nguồn động lực để cùng gia đình tiếp tục chữa bệnh.

Đài TT – TH Đô Lương tặng quà cho em Nguyễn Thị Trinh bị bệnh hiểm nghèo

Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh bệnh tật của em Nguyễn Thị Trinh, cán bộ công nhân viên chức đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Đô Lương cũng đã tổ chức quyên góp và trao một suất quà trị giá 500.000đ.

Hữu Hoàn