Trường tiểu học Hòa Sơn tưng bừng khai giảng năm học mới

Cùng ngày, trường tiểu học xã Hòa Sơn tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, 493 em học sinh, hội cha mẹ học sinh và nhân dân địa phương về dự.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trường tiểu học Hòa Sơn là đơn vị bề dày thành tích trong phong trào giáo dục của huyện Đô Lương. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên, năm học 2014-2015, trường đạt tập thể lao động tiên tiến, công đoàn đạt xuất sắc, 4 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cơ sở, 1 giáo viên dạy giỏi tỉnh, 22 giáo viên dạy giỏi cấp trường. Có 3 em đạt học sinh giỏi huyện, 156 học sinh tiêu biểu và tỷ lệ lên lớp đạt 99,8%. Hoà chung niềm vui năm học mới, được sự tài trợ của Ngân hàng cổ phần Bắc Á và đóng góp của nhân dân, trường đã đầu tư trên 10 tỷ đồng để xây dựng 16 phòng học cao tầng và phòng chức năng mới. Công trình hoàn thành và bàn giao đem vào sử dụng đúng dịp năm học mới 2015-2016. Tu bổ sửa chữa cơ sở vật chất khang trang và trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy học đạt chuẩn, để các em mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui.

%image_alt%
Các em học sinh về tựu trường

Bước vào năm học mới trường tiểu học Hòa Sơn duy trì 15 lớp học với 493 em học sinh tựu trường. Trong đó, vui mừng chào đón 3 lớp học với 109 em học sinh khối lớp 1 đến trường.

%image_alt%
Trường tiểu học Hòa Sơn cũng trao trưởng khuyến học của huyện và xã cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tại buổi lễ khai giảng, Trường tiểu học Hòa Sơn cũng đã tổ chức trao trưởng khuyến học của huyện và xã cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Trao qùa cho các em học sinh lớp 1.

%image_alt%
Các em trường tiểu Hòa Sơn uống sữa miễn phí
của tập đoàn sữa TH TRue Milk

Thực hiện chương trình ly sữa học đường, vì tầm vóc Việt, được sự tài trợ của tập đoàn sữa TH TRue Milk, trường đã tổ chức chương trình uống sữa miễn phí và 100 các em trường tiểu Hòa Sơn đã được uống 1 ly sữa tươi sạch 180 ml miễn phí tại lễ khai giảng.

Huy Khôi