Trường Tiểu học Giang Sơn Tây khai giảng năm học mới

Tại xã Giang Sơn Tây, Trường TH đã tổ chức khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự có đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy, Nguyễn Thị Lan – PCT HĐND huyện cùng các giáo viên và các em học sinh.

Mặc dù trong điều kiện khó khăn song trường đã được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Hiện nay trường có 10 lớp với tổng số học sinh là 225 em – Trong đó, có 100 em bước vào lớp 1. Hiện nay, cơ sở vật chất trường lớp đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập. Trường có 10 phòng học và các phòng chức năng.

%image_alt%

Trong năm qua, trường được đầu tư gần 1 tỷ đồng để xây dựng thêm thư viện, thiết bị và phòng chức năng. Trường đã tổ chức dạy đủ các môn học, đúng chương trình. Tỷ lệ HS đạt khá giỏi hàng năm từ 80-85%. Năm học 2009-2010, trường TH Giang sơn Tây đã được công nhận nhân trường đạt chuẩn mực độ 1. Và nhân dịp năm học mới 2014-2015 nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn mực độ 2.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy phát biểu tại lễ khai giảng
%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên.

Được sự ủy quyền của cấp trên, đ/c Lê Minh Giang đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn mực độ 2 cho trường TH Giang sơn Tây. Nhân dịp này đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy đã trao quà của HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện cho tập thể cán bộ nhà trường. Lãnh đạo chính quyền địa phương xã Giang sơn Tây và các ban ngành cũng đã trao quà cho các em lớp 1 và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên học giỏi.

Huy Khôi