Trường Tiểu học Đặng Sơn tổ chức vui tết Trung thu.

Chiều ngày 3/10, trường Tiểu học xã Đặng Sơn đã tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh. Mặc dù trời có mưa nhưng các hoạt động vui tết trung thu vẫn được các thầy, cô giáo tổ chức sôi nổi.

52

Đợt trung thu năm nay, trường Tiểu học xã Đặng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian bổ ích và để lại ấn tượng sâu sắc. Cùng với việc tổ chức liên hoan văn nghệ, giới thiệu sự tích của đêm rằm trung thu và tổ chức múa sư tử cũng như rước đèn ông sao, nhà trường còn tổ chức thi bày mâm cỗ hoa quả cho học sinh lớp 4 và lớp 5.

522

Các em học sinh tham gia bày mâm ngũ quả

Đây là một trong những hoạt động gây sự chú ý và sở thích của nhiều em học sinh, vừa giúp các em nhận biết được màu sắc, các loại hoa quả và phương pháp trình bày mâm ngũ quả phục vụ ngày hội trung thu.

51

Các hoạt động vui tết trung thu của trường Tiểu học xã Đặng Sơn được tổ chức chu đáo, thể hiện sự quan tâm của các thầy, cô giáo đối với các em học sinh trong ngày hội trăng rằm. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng các em vào các trò chơi lành mạnh mang đậm bản chất truyền thống của dân tộc.

Hữu Hoàn