Trường THPT Đô Lương III kết nạp 88 đoàn viên chào mừng 88 năm thành lập Đảng

Ngày 28/1/2018, tại Đình Long Thái xã Thái Sơn, Đoàn trường THPT Đô Lương 3 đã phối hợp với đoàn xã Thái Sơn tổ chức lễ kết nạp 88 đoàn viên chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018).

a1

Văn nghệ chào mừng

Đây là 88 đoàn viên ưu tú, chấp hành mọi nội quy của nhà trường, có tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hưởng ứng tốt phong trào thi đua học tập rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp. Xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

a2

Trao thẻ và sổ đoàn cho 88 đoàn viên

Tham gia đầy đủ các hoạt động trong nhà trường, 98% có kết quả học tập khá, giỏi. Bên cạnh đó, các thanh niên là những thành viên tích cực hưởng ứng và tuyên truyền phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng khuôn viên nhà trường xanh- sạch- đẹp. Tham gia phong trào tương thân, tương ái, các hoạt động về nguồn do đoàn trường, đoàn xã phát động.

a3

Đình Long Thái là di tích lịch sử cấp Quốc gia. Ảnh: Ngọc Phương

Cũng nhân dịp này, Ban quản lý di tích Đình Long Thái đã giới thiệu cho các em hiểu rõ về ý nghĩa, giá trị lịch sử của Đình Long Thái. Ngôi đình này gắn liền với sự tích về Vua Lê Trang Tông – vị vua thời hậu Lê có nhiều công lao đối với đất nước.Trước cách mạng, Đình Long Thái là nơi hoạt động bí mật của Chi bộ Đảng, cũng là nơi chứng kiến chế độ cũ nộp ấn tín cho chính quyền cách mạng trong ngày tổng khởi nghĩa. /.                                  

              Ngọc Phương