Trường THPT Đô Lương II: Tổ chứckhai giảng năm học mới.

Tại trường THPT Đô Lương II, tới dự lễ khai giảng có đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Năm học 2013 – 2014, trường THPT Đô Lương II phấn khởi đón nhận nhiều thành tích trong học tập, với 33 học sinh giỏi cấp tỉnh. Trong đó có 4 giải nhất, 9 giải nhì và 10 giải 3. Về tỷ lệ xếp loại học lực giỏi, có 4,5% tăng 1,6% so với năm học 2012 – 2013. Nhà trường đã tích cực tham gia phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong nhà giáo, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của năm học, giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng vừa qua, trường có 150 em đậu vào các trường Đại học.

%image_alt%

Năm học mới, 2013 – 2014, là năm thứ 2 ngành giáo dục triển khai thực hiện nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng (Kháo XI) về: "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, nhà trường sẽ tổ chức đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy, đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá học sinh nhằm phát huy tích cực chủ động, tư duy độc lập, sáng tạo của học sinh". Phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy phát biểu  và tặng hoa chúc mừng trường THPT Đô Lương II.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy đã tặng hoa và quà của huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tới các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.
%image_alt%
%image_alt%

Nhân dịp này, nhà trường đã trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ký cam kết giữa các em học sinh với nhà trường không vi phạm tệ nạn xã hội.

Đài Đô Lương