Trường THPT Đô Lương I: Tri ân các thầy cô giáo.

Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo 20/11/2014, trường THPT Đô lương I đã tổ chức hoạt động tri ân, tổ chức thăm viếng, tặng quà gia đình các thầy giáo là lãnh đạo giáo viên đã từng công tác, giảng dạy trong nhà trường qua các thời kỳ.

Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Đô lương đã có bề dày truyền thống về thành tích học tập, là ngọn cờ đầu phong trào giáo dục THPT của tỉnh nhà. Thành tích này được viết lên bởi lòng nhiệt huyết và tâm sức của bao thế hệ thầy, cô giáo và trò của nhà trường, trong đó công lao thuộc về các bậc tiền bối. Giờ đây, nhiều thế hệ thầy cô giáo ấy có những người đã đi xa nhưng họ mãi là tấm gương sáng về học tập sáng tạo và công hiến cho sự nghiệp trồng người để các thế hệ giáo viên trường THPT Đô lương I hôm nay học tập, noi theo với lòng biết ơn và thành kính.

%image_alt%
Cô Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng trương THPT Đô Lương I tặng hoa cho thầy cô giáo cũ.

Các thế hệ thầy cô giáo cũ ngày ấy, giờ có không ít người tuổi cao sức yếu, có hoàn cảnh khó khă, nhân dịp này cán bộ và giáo viên trương THPT Đô lương I cũng đã tổ chức tới thăm, tặng quà, chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11, chúc các thấy cô luôn mạnh khỏe, có nhiều đóng góp to lớn cho nhà trường và cho sự nghiệp trồng người. Món quà thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân của các thế hệ học trò đang bước tiếp trên con đường ngày xưa các thầy cô đã chọn.

"Tôn sư trọng đạo" là đạo lý tốt đẹp ngàn đời của con người Việt nam và hôm nay truyền thống thống đó được cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Đô lương I gìn giữ, phát huy để viết tiếp những trang sử vàng về thi đua "Dạy tốt, học tốt" trên quê hương Đô Lương xứ Nghệ giàu truyền thống hiếu học

Huy Khôi