Trường THPT Đô Lương I: Trao tiền hỗ trợ em Trần Quốc Huy

Nhằm chia những khó khăn trong cuộc sống và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được cắp sách đến trường, chiều ngày 2/12, Đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã đến thăm và tặng quà cho em Trần Quốc Huy ở xóm 9, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương .

em-huy2

Thầy giáo Lê Đức Hưng – Hiệu trưởng và thầy giáo Phùng Hữu Đạt – Bí thư đoàn trường THPT Đô Lương 1 và các bạn đoàn thanh niên trường THPT Đô Lương I thăm tặng quà gia đình em Trần Quốc Huy

 Em Trần Quốc Huy, quê quán xóm 9 xã Đà Sơn, huyện Đô Lương. Hiện nay, em đang học lớp 10 T4, trường Trung học phổ thông Đô Lương 1. Em huy có hoàn cảnh rất khó khăn. Gia đình em chỉ có 2 mẹ con. Mẹ của em là chị Nguyễn Thị Hà đang bị bệnh ung thư giai đoạn cuối. trong nhiều năm qua Huy vừa phải chăm sóc mẹ ốm vưà phải học tập và quán xuyến mọi công việc  để giúp đỡ mẹ nhưng em vẫn nỗ lực học tập tốt. Trước hoàn cảnh khó khăn của em Huy, đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã phát động Đoàn viên – Thanh niên quyên góp mỗi người một ngàn đồng. Với sự quan tâm chia sẻ của các thầy cô giáo và các bạn ĐVTN, sau 15 ngày các bạn ĐVTN đã quyên góp được 18.500 000 đồng. Thầy giáo Lê Đức Hưng hiệu trưởng và thầy giáo Phùng Hữu Đạt –  Bí thư đoàn trường THPT Đô Lương 1 đã trao số tiền cho em Trần Quốc Huy, chúc Huy tiếp tục vượt khó vươn lên học tập.

em huy

Thầy giáo Lê Đức Hưng – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương 1 tặng quà cho gia đình em Trần Quốc Huy.

Những tình cảm của thầy cô và các bạn ĐVTN trường THPT Đô lương 1  là sự động viên cổ vũ kịp thời để giúp em huy có thêm nghị lực trong cuộc sống và cho em có cơ hội đến trường học tập vì một tương lai tươi sáng.

Hữu Hoàn