Trường THPT Đô Lương I tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Tại Trường THPT Đô Lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, tới dự đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành.

Năm học 2013 – 2014 các cô giáo, thầy giáo và các em học sinh Trường THPT Đô Lương I đã nỗ lực phấn đấu giữ vững và phát huy kết quả giảng dạy và học tập xứng đáng với ngôi trường có bề dày lịch sử dạy tốt, học tốt 55 năm và danh hiệu trường chuẩn quốc gia đầu tiên trong khối THPT của huyện Đô Lương.

%image_alt%
Cô Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương đọc diễn văn khai giảng năm học 2014 – 2015
%image_alt%

Chỉ tính riêng năm học vừa qua, trường có hơn 400 em đỗ vào các trường đại học, nhiều em thi đỗ cả hai khối với số điểm cao, nổi bật là em Hồ Sỹ Đông lớp 12 T1 đạt 28 điểm, em Bùi VIệt Anh lớp 12T4, em Phan Thị Hoài Thủy lớp 12 D1. đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Năm học vừa qua trường có 16 cán bộ, giáo viên được đề nghị công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh, 92 giáo viên được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, với những thành tích đã đạt được tập thể nhà trường, giáo viên và học sinh đã được chủ tịch UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen, tỷ lệ thi tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, trường đã đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất trường lớp. Ban giám hiệu nhà trường đã có nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng quản lý học sinh đảm bảo kỷ cương nề nếp.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT H ĐND huyện đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo và học trò trường THPT Đô Lương I.

Năm học mới 2014 – 2015, trường có gần 2.000 học sinh tham gia học tập ở 3 khối với quyết tâm giữ vững phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đặc biệt là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh theo tinh thần nghị quyết TW8 khóa XI của Ban chấp hành TW Đảng.

%image_alt%
Đồng Chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy  đã trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đồng Chí Trương Hồng Phúc đã trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. phát biểu tại buổi lễ đồng chí đã ghi nhận những thành tích của trường THPT Đô Lương I đã đạt được và mong muốn các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống của trường để giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng với ngôi trường đã được bè bạn và nhân dân tin yêu, đồng chí đã đánh trống khai trường. Nhân dịp này các ban ngành, các bậc phụ huynh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp đầu năm học mới.

Thanh Hải