Trường THPT Đô Lương I: Sơ kết học kỳ I và khen thưởng học sinh giỏi.

Sáng ngày 14/1/2014, Trường THPT Đô lương I đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I  năm học 2013-2014 và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong học tập và kỳ thi học sinh giỏi tỉnh .

Năm học 2013-2014, trường THPT Đô lương I tiếp tục xác đinh nhiệm vụ trọng tâm là “Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học và chú trọng nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà”.


Kết quả, học kỳ I trường tiếp tục là đơn vị dân đầu toàn tỉnh về chất lượng GD. Trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh, trường có 26/28 em đạt giải. Trong đó có 2 giải nhất, 11 giải nhì và 9 giải 3. Hội thi sáng tạo KHKT cho học sinh khối THPT và THCS tỉnh Nghệ An lần thứ nhất, trường có đề tài đạt giải 3 toàn Tỉnh. Có 15 em đạt giải nhất  trong hội khỏe phù Đổng huyện năm 2013.

Cô Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I đọc lễ sơ kết học kỳ I.


Về chất lượng đại trà, có trên 30% HS đạt HSG toàn diện, gần 67% HS tiên tiến và gần 80% HS đạt hạnh kiểm loại tốt. GV các tổ chuyên môn đã áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin và ngoại ngữ để đổi mới phương pháp dạy học. Đã có 77 CB giáo viên tham gia thực tập thao giảng gần 160 tiết học. Trong đó có, 88 tiết đạt loại giỏi và 68 tiết đạt loại khá. Kết quả xếp loại, 7/7 tổ chuyên môn đạt tiên tiến.

Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I tặng thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại học kỳ I.


Để kịp thời biểu dương khen thưởng điển hình tiên tiến, đợt này, trường THPT Đô lương I đã trích trên 41 triệu đồng từ quỹ thi đua khen thưởng để trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học và đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh năm học 2013-2014.

Huy Khôi