Trường THPT Đô Lương I mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2013, Trường THPT Đô Lương I đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự lễ có đại diện các ban ngành cấp huyện, các xã thị và cán bộ giáo viên từng công tác tại trường qua các thời kì nay đã nghỉ hưu.

Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng trường ôn lại truyền thống giáo dục của trường THPT Đô Lương I.


Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngành giáo dục nước ta từ xưa đến nay. Trong những năm qua, cùng với các nhà trường, cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THPT Đô Lương I đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của các nhà giáo Việt Nam để luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt, đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh tài năng cho đất nước, các cán bộ giáo viên không chỉ luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là tấm gương, đạo đức để các em học sinh làm theo. Đến nay, trường THPT Đô Lương I là lá cờ đầu về chất lượng trong toàn tỉnh, hàng năm tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp luôn đạt cao.   
 


Trong năm học 2012 – 2013, trường tiếp tục giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia, xuất sắc cấp tỉnh và được thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen, trong năm tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 100% và có 80% thi đỗ Đại học, cao đẳng, học sinh giỏi dẫn đầu và xếp thứ 4 trong tỉnh về học sinh thi đậu đại học.

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày 201/11.


 
Năm học 2013 – 2014 trường có 101 cán bộ giáo viên với 39 lớp và gần 1.600 học sinh, tại buổi lễ, nhà trường đã phát động cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt để giữ vững các danh hiệu đã đạt được, góp phần vào phong trào giáo dục của huyện Đô Lương và tỉnh Nghệ An.

Sỹ Bắc