Trường THPT Đô Lương 4 phối hợp với Công ty TNHH Văn Minh tổ chức tư vấn đi du học và xuất khẩu lao động ở các nước.

Sáng ngày 12/7, Trường THPT Đô Lương 4 phối hợp với Công ty TNHH Văn Minh tổ chức tư vấn đi du học và xuất khẩu lao động ở các nước. Tham dự có thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương 4 và ông Nguyễn Đàm Thắng – Giám đốc Trung tâm XKLĐ Văn Minh.

3

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hữu Hoàn

Công ty TNHH Văn Minh là 1 trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa, đồng thời tổ chức tư vấn du học và XKLĐ cho học sinh, sinh viên và người lao động theo giấy phép số 1106/LĐTBXH của Bộ LĐTB&XH và giấy phép của Sở GDĐT Nghệ An.

1

Ông Nguyễn Đàm Thắng – Giám đốc Trung tâm XKLĐ Văn Minh trực tiếp tư vấn tại trường THPT Đô Lương 4

Hiện nay, công ty đang triển khai XKLĐ và du học ở Đài Loan, Nhật Bản và Cộng hòa Liên Bang Đức. Theo thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương 4 đây là cơ hội cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 12 để tham gia các lớp du học và XKLĐ của Công ty TNHH Văn Minh.

2

Thầy giáo Nguyễn Quốc Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương 4 phát biểu tại buổi hội thảo

Trường THPT Đô Lương 4 sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty TNHH Văn Minh để tạo điều kiện cho các em tham gia du học và xuất khẩu lao động để học nghề, tạo việc làm và có thu nhập lớn.

Ngay tại buổi đầu tiên, thực hiện tư vấn XKLĐ và du học đã có 8 học sinh con em ở Hiến Sơn, Trù Sơn và Đại Sơn đăng ký với Công ty TNHH Văn Minh để XKLĐ.

Hữu Hoàn