Trường THPT Đô Lương 4 kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Sáng ngày 15/11/2016, trường THPT Đô Lương 4 tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Về dự có các đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó giám đốc  Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An. Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyên, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành.

do-luong4

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Trường THPT Đô Lương 4 được thành lập ngày 7/8/2006. Năm học đầu tiên 2006-2007, nhà trường có 12 lớp, 623 em học sinh, trong đó có 7 lớp 10 và 5 lớp 11. Những năm đầu mới thành lập, nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, các em học sinh phải học 2 ca sáng và chiều. Nhưng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã luôn đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trải qua 10 năm xây dựng và trường thành, trường THPT Đô Lương 4 đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Đến nay, nhà trường đã xây trường lớp với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng dạy học đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. Nhà trường có đầy đủ các phòng học chức năng như phòng thực hành hóa, tin học, ngoại ngữ, khu hiệu bộ, khuôn viên sân trường được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp.

do-luong41

do-luong42

Các đại biểu tham dự

Hiện nay, nhà trường có 21 lớp, 800 em học sinh và 53 cán bộ, giáo viên, 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hàng năm tỷ lệ hoc sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt trên 98%, tỷ lệ học sinh đậu học sinh giỏi, các trường cao đẳng, đại học tăng cao qua các năm. Có 24 lượt cán bộ, giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Nhiều năm liền trường được đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh.

do-luong43

Các em học sinh đồng diễn xếp hinh nước Việt Nam

do-luong44

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp khang trang, chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

do-luong46

Đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tặng bằng khen cho tập thể trường

Do-luong45

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng bằng khen cho 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể trường và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian qua; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa và quà cho nhà trường; Công đoàn ngành giáo dục khen thưởng công đoàn nhà trường và 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.

Văn Đăng – Huy Khôi