Trường THPT Đô Lương 2 tổ chức gặp mắt cựu cán bộ, giáo viên và học sinh

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường, sáng ngày 25/10/2015 trường THPT Đô Lương 2 tổ chức gặp mặt cựu cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Tới dự có đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

%image_alt%
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ gặp mặt, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của trường THPT Đô Lương 2 trong suốt thời gian qua. Các đại biểu đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả to lớn mà nhà trường đã đạt được trong sự nghiệp giáo dục.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Đô Lương 2 đã không ngừng nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, từng bước vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà và tỉnh Nghệ An. Ban đầu mới thành lập nhà trường chỉ có 6 lớp với 10 giáo viên thì đến nay tăng lên 36 lớp với 92 cán bộ giáo viên và 1.358 em học sinh.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường đã thông qua chương trình, kế hoạch lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 16/11/2015 bao gồm các hoạt động, đó là: Tổ chức cắm trại chào mừng, biểu diễn văn nghệ, gặp mặt các thế hệ cán bộ công nhân viên chức và học sinh nhà trường. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến để cùng với nhà trường tổ chức thành công sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa này.

Văn Đăng
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt