Trường THPT Đô Lương 1 tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Cùng ngày, Trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Tới dự có đ/c Lê Minh Giang – PBT, CT.UBND huyện, cùng đại diện các ban ngành phòng cấp huyện, các cơ quan đơn vị, đại diện hội phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng trường THPT Đô Lương I đánh trống khai trường

Trong năm học 2011 – 2012, nhờ phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, bằng các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã có sự nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả trên tất cả mọi mặt. Trong đó, về chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn đạt cao, tỷ lệ học sinh giỏi và học sinh thi tốt nghiệp đạt cao, tính đến thời điểm này đã có hơn 400 em thi đậu các trường Đại học, cao đẳng, là một trong 5 trường đứng đầu của tỉnh và xếp thứ 214/2709 trường trong cả nước, đặc biệt có 16 em đạt 25 điểm trở lên, em Nguyễn Văn Hoàng đậu 2 trường đại học và là á khoa trường đại học Bách khoa Hà Nội, về hạnh kiểm co 94,7% học sinh xếp loại tốt và khá. Về giáo viên có 16 người đạt chiến sỹ thi đua các cấp và 54 giáo viên đạt lao động tiên tiến. Kết thúc năm học, trường được đạt đơn vị tiến tiến xuất sắc cấp tỉnh và đang được đề nghị Chính phủ tặng thưởng đơn vị xuất sắc têu biểu. Năm học 2012 – 2013 , trương THPT Đô Lương 1 có 39 lớp với 1732 học sinh, trong đó có 524 em vào lớp 10 với số điểm đứng đầu toàn tỉnh trong kì thi vào lớp 10 vừa qua, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới, nâng cao chất lượng day và học, phấn đâu giữ vững danh hiệu đã đạt được trong những năm qua.

Đ/c Lê Minh Giang – CT UBND huyện tặng hoa tới trường THPT Dô Lương I 

Tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới và cô giáo Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã dánh hồi trống khai giảng năm học 2012 – 2013. Đ/c Lê Minh Giang CT.UBND huyện đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được trong học vừa qua, đông thời mong muốn nhà trương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác dạy và trong năm học mới, góp phần đưa phong trào giáo dục của huyện ngày một phát triển.

Ngân hành NN&PTNT tặng 10 suât học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Dịp này Ngân hàng NN&PTNT huyện đã trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 10 em học sinh và nhà trường cũng đã trao các phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Sỹ Bắc – Ngọc Phương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt