Trường THPT Đô Lương 1 tổ chức khai giảng năm học mới 2015 – 2016

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2015 trường THPT Đô Lương 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Về dự, có đ/c Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và tràn ngập niềm vui của các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường. Các em đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn tạo khí thế sôi nổi để chào đón năm học mới.

%image_alt%
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhà trường đón chào năm học mới

Năm học 2015 – 2016, trường THPT Đô Lương 1 có 1.526 em học sinh ở cả 3 khối học và 98 giáo viên. Trong những năm qua, nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để thực hiện tốt công tác dạy học và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia và nhiều năm liên tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Hàng năm, nhà trường có rất nhiều em học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi đạt giải cao và đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Học sinh giỏi của nhà trường luôn xếp vào tốp đầu của tỉnh, trong đó năm học 2014-2015 học sinh giỏi khối 11 xếp thứ 3 tỉnh. Chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng, được xếp vào loại xuất sắc của ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An.

%image_alt%
Cô giáo Nguyễn Thị Kiều Hương – Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới này, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

%image_alt%
Hội khuyến học huyện và nhà trường trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi

Cũng nhân dịp này, Hội khuyến học huyện và nhà trường đã trao học bổng, khen thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi để động viên các em cố gắng học tập tốt trong năm học mới 2015 – 2016.

Văn Đăng