Trường THPT Đô Lương 1 : tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 55 ngày thành lập trường và ngày 20/11

Nằm trong các hoạt động chào mừng 55 năm ngày thành lập trường và ngày nhà giáo Việt nam 20/11, sáng ngày 2/11/2014, đoàn trường đã tốt chức hội thi văn nghệ tập thể giữa các đơn vị khối lớp.

Tham gia hội thi văn nghệ chào mừng 55 năm ngày thành lập trường THPT Đô lương I và ngày nhà giáo Việt nam 20/11 có 33 tiết mục văn nghệ của 33 lớp học. Đây là những tiết mục đặc sắc do các em học sinh tự dàn dựng và tham gia biểu diễn. Với các thể loại đơn ca, song ca, ca múa hát phụ họa, các đội đã thể hiện sinh động về chủ đề, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi chủ quyền biển đảo quê hương, ca ngợi mái trường Đô lương I thân yêu, tấm gương các thầy cô giáo.

%image_alt%

Đây là hội thi văn nghệ được tổ chức vào dịp 20/11, nhưng hội thi năm nay thực sự đặc biệt có ý nghĩa đúng dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Các tiết mục đều được tập luyện và dàn dựng công phu, thể loại đa dạng phong phú đã đem đến cho các em học sinh 1 buổi diễn hoành tráng, sôi nổi, hấp dẫn.

%image_alt%

Thông qua hội thi, BTC sẽ lựa chọ 12 tiết mục xuất sắc để tham gia hội diễn vào dịp ngày 20/11 và kỷ niệm thành lập trường. Đồng thời, qua đây để các em học sinh thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu chủ quyền biển đảo . Song cũng thể hiện lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo đã hết lòng tâm tuy vì học sinh thân yêu.

Huy Khôi