Trường THPT Đô Lương 1 mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2015, Trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ
%image_alt%
Chương trình văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn

Tại buổi lễ, nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Kiều Hương hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua.

%image_alt%
Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Kiều Hương hiệu trưởng nhà trường báo cáo truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
%image_alt%
Các em học sinh nhà trường tham dự buổi lễ

Năm học 2015, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Đô Lương 1 đã nỗ lực phát huy truyền thống của một trường có bề dày thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học.Với đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình. Là một trong 2 trường được tỉnh công nhận điển hình tiên tiến cấp tỉnh, giai đoạn 2011 – 2015. Năm học 2014 – 2015, trường tiếp tục giữ vững trong tốp đầu hệ THPT, tỷ lệ học giỏi đứng đầu trong toàn tỉnh, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp 100%, có hơn 80% hoc sinh đậu đại học, cao đẳng, 100% giáo viên đạt chuẩn, có 9 giáo viên giỏi tỉnh. Năm học 2015 -2016, trường có 39 lớp 1.553 học sinh, nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng học sinh thân thiện, học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương để học sinh noi theo, phấn đấu xây dựng trường đạt danh hiệu anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Trong những ngày qua, các lớp đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, thi đua đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, đây là những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô nhân ngày 20/11.

%image_alt%
Huyện đoàn tặng sách kỹ năng sống cho giáo viên
%image_alt%
Nhà trường tặng hoa cho các giáo viên đã nghỉ hưu

Nhân dịp này, Huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức tặng nhà trường bộ sách kỹ năng sống, nhà trường tổ chức tặng hoa và quà cho các giáo viên đã nghỉ hưu, trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cho 2 giáo viên, trao giấy chứng nhận sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh cho 10 giáo viên và trao quà của công đoàn nhà trường cho các giáo viên.

Sỹ Bắc