Trường THPT ĐL1 tổ chức giao lưu Thơ – Nhạc.

Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT ĐL1 và ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, tối ngày 9/11, Trường THPT ĐL1 tổ chức giao lưu Thơ – Nhạc.

a1

Các đại biểu tham dự.

Tham dự đêm giao lưu có các nhà thơ nguyên là cán bộ giáo viên và học sinh của trường đã và đang công tác trên mọi miền đất nước như: Nhà thơ Vương Trọng,  Ông Nguyễn  Hồng Hải Cựu học sinh , cán bộ Ban nội chính trung ương , Thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng và nhà báo, nhà thơ Minh Lý.

a2

Thiếu tướng Nguyễn Viết Lượng.

Tại buổi giao lưu các đại biểu đã trình bày các bài thơ, các ca khúc ca ngợi quê hương Đô Lương xứ Nghệ giàu truyền thống cách mạng và ca ngợi 60 năm xây dựng và phát triển của trường THPT ĐL1, nơi mà các giáo viên và học sinh đã được trưởng thành để hôm nay có mặt  và bày tỏ những cảm xúc của mình.

a4

Nhà thơ Vương Trọng tham gia giao lưu.                                                                                          Ảnh: Hữu Hoàn

Đêm giao lưu cũng là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhớ về mái trường thân yêu của mình, nhớ về những ngày tháng đầy gian khổ và rất đáng tự hào. Đêm giao lưu Thơ – Nhạc đã để lại ấn tượng tốt đẹp.

Hữu Hoàn.