Trường THPT ĐL 1 tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho các em học sinh

Sáng ngày 16/1, tại trường THPT ĐL 1, Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo dịp tết nguyên đán Đinh Dậu cho các em học sinh.

THPT-Do-Luong

Toàn cảnh lễ ký cam kết

Đợt này Công an huyện Đô Lương đã tuyên truyền cho các em học sinh hiểu rõ về tác hại của pháo nổ gây ra; các quy định của pháp luật về việc quản lý, sử dụng pháo nổ; các quy định của pháp luật xử phạt đối với các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo. Những trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

THPT-do-luong1

Các em học sinh tham dự

Vì vậy, yêu cầu các em học sinh không được mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ, thuốc pháo nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong dịp tết nguyên đán cổ truyền. Lực lượng công an huyện sẽ phối hợp với công an xã làm tốt công tác nắm bắt, theo dõi, phát hiện, bắt giữ và kiên quyết xử lý các trường hợp buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo.

THPT-do-Luong2

Giáo viên và các em học sinh ký cam kết về việc phòng chống các hành vi vi phạm về pháo trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu

Trường THPT ĐL 1 đã tổ chức cho các em học sinh ký cam kết về việc phòng chống các hành vi vi phạm về pháo trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Văn Đăng – Hồng Sơn