Trường THCS Xã Hiến Sơn khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia.

Sáng ngày 5/9, Trường THCS Xã Hiến Sơn khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia. Tham dự có đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận , Chủ tịch UBMT TQ huyện.

a1

Mặc dù trời mưa nhưng trường THCS Hiến Sơn vẫn tạo mọi điều kiện để khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia.

Năm học 2019 – 2020 các thầy giáo và cô giáo cùng các em học sinh trường THCS xã Hiến Sơn vui mừng đón chào 1 năm học mới với nhiều niềm vui và hi vọng. Trường được Đảng bộ, chính quyền các ban ngành và nhân dân quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trường  lớp đảm bảo cho việc thi đua dạy tốt, học tốt.

a3

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

 Hệ thống trường học được xây dựng mới cao tầng với số tiền 18 tỷ đồng đầy đủ các phòng chức năng và tổ chức các hoạt động khác. Trong những năm qua trường có 148 em học sinh giỏi các cấp, 5 em học sinh giỏi tỉnh, 14 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 4 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

b1

Các em học sinh tham dự lễ khai giảng.

Nhiều năm liên tục trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Hoạt động của nhà trường được duy trì và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với những thành tích đó ngày 21/8/2019 UBND tỉnh Nghệ An đã ra quyết định số: 2346/UBND công nhận trường THCS Hiến Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

a5

Đồng chí Phùng Thành Vinh- Phó bí thư , Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai trường và trao bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường THCS xã Hiến Sơn.

a6

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng đạt chuẩn mức độ 1 cho trường THCS Xã Hiến Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hiến Sơn cùng tập thể thầy, cô giáo, các em học sinh đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng trường THCS đạt nhiều thành tích trong phong trào dạy và học đồng thời đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

v1

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng trường THCS xã Hiến Sơn

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới trường tiếp tục phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và có nhiều em học sinh giỏi để xứng đáng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

a7

Đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMT TQ huyện trao quà cho các em học sinh nghèo. Ảnh: Hữu Hoàn.

Nhân dịp này đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận , Chủ tịch UBMT TQ huyện và lãnh đạo xã Hiến Sơn đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Hữu Hoàn