Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức lễ kỷ niệm 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của thủ tướng Chính Phủ.

 Sáng ngày 20/11, trường THCS Lý Nhật Quang đã tổ chức lễ kỷ niệm 20/11 và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của thủ tướng Chính Phủ trao tặng. Tới dự có đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện.

Trường THCS Lý Nhật Quang được thành lập năm 1977, trong suốt 37 năm qua, các thế hệ thầy, cô giáo và các em học sinh đã có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng trang sử truyền thống vẻ vang của trường.

%image_alt%

Năm học 2013 – 2014 vừa qua, trường THCS Lý Nhật quang tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ GD&ĐT, đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, lá cờ đầu của THCS huyện Đô Lương. 4 thầy cô giáo được CT UBND tỉnh tặng bằng khen, 20 cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 19 sáng kiến kinh nghiệm, trong đó 3 sáng kiến kinh nghiệm được sở xếp loại A, B; các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh lớp 9 đạt thứ hạng cao như môn lịch sử xếp thứ nhất, môn vật lý xếp thứ 2, môn toán xếp thứ 3. Trường có 49 học sinh lớp 9 đạt học sinh giỏi tỉnh. Trong đó 11 giải nhất, 11 giải 2, 23 giải 3, 3 em đạt giải trong cuộc thi IOE cấp Quốc gia, 3 em học sinh lớp 8 đạt giải trong cuộc thi tin học cấp tỉnh.

%image_alt%

Kết thúc năm học 2013 – 2014, trường có 234 em đạt học sinh giỏi. Nhờ sự miệt mài dạy giỗ và học tập, các thầy, cô giáo trường THCS Lý Nhật Quang đã tô thắm truyền thống hiếu học của quê hương Đô Lương xứ Nghệ. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, năm học vừa qua, trường được Thủ Tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho trường THCS Lý Nhật Quang
%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo trường tHCS Lý Nhật Quang.

Được sự ủy quyền của cấp trên, đ/c Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện đã tặng cờ thi đua xuất sắc tới tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Lý Nhật Quang. Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy đã trao lẵng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo.

%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô giáo trường THCS Lý Nhật Quang nhân ngày 20/11.

Nhân dịp này, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã phát biểu, chúc mừng những kết quả mà trường THCS Lý Nhật Quang đã đạt được trong những năm qua và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài dạy giỗ và chắp cánh tương lai cho các em.

Hữu Hoàn