Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức lễ khai giảng

Sáng ngày 5/9/2014, trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2014 – 2015. Tới dự có đ/c Nguyễn Hữu Hùng – chủ tịch UBMTTQ huyện.

Tại buổi lễ khai giảng, trường đã đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục trong ngày khai trường, báo cáo thành tích trong năm học 2013 – 2014. Trong năm học qua, trường đã có nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Trường THCS Lý Nhật Quang tiếp tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh, lá cờ đầu bậc THCS huyện Đô Lương; đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng được nâng cao: có 4 thầy cô được nhận bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh, 20 cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Về chất lượng mũi nhọn, trường có 46 em lớp 9 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 dự án của 3 học sinh lớp 9 đạt giải tại cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, 3 em đạt giải trong cuộc thi IOE cấp quốc gia, 3 em học sinh lớp 8 đạt giải trong cuộc thi giải toán bằng tiếng anh do sở GD & ĐT Hà Nội tổ chức, 3 em học sinh lớp 8 đạt giải trong cuộc thi tin học trẻ cấp tỉnh. Kết thúc năm học 2013 – 2014, trường có 234 em đạt học sinh giỏi, 100% số học sinh lớp 9 vào lớp 10 THPT công lập và được xếp thứ 2 toàn tỉnh. Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao được đẩy mạnh, học sinh tham gia tích cực.

%image_alt%
%image_alt%

Tại Hội Khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 16, đội tuyển của trường được xếp thứ nhất toàn đoàn và có 7 học sinh tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh đạt kết quả tốt. Cơ sở vật chất không ngừng được củng cố, tạo điều kiện cho nhà trường thực hiện phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

%image_alt%
%image_alt%
Đ/c Hoàng Hữu Hùng – UVBTV- CT MTTQ huyện Đô lương tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Nhân dịp này, trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, tổ chức lễ ký cam kết không vi phạm các tệ nạn xã hội, thực hiện tốt an ninh trường học để các em bước vào một năm học mới an toàn, lành mạnh, quyết tâm thi đua giành được nhiều thành tích cao trong học tập.

Huy Khôi