Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Chào mừng kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014. Sáng ngày 18/11/2014,Trường THCS Lý Nhật Quang tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Các em học sinh được lựa chọn và chia thành 4 đội tham gia các phần thi : chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và hùng biện với chủ đề " Thay lời tri ân". Thông qua các phần thi các đội đã trả lời truyền thống lịch sử quê hương, đất nước, chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc, tình cảm, lòng biết ơn đối với các chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo và tìm hiểu kiến thức trên tất cả các lĩnh vực để phục vụ tốt hơn việc học tập.

%image_alt%

Thông qua các tiểu phẩm tự biên, tự diễn qua phần năng khiếu và phần thi hùng biện của các em khẳng định quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam, qua đó kêu gọi thế hệ hôm nay và mai sau phải quyết tâm gìn giữ, đặc biệt là đối với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hôm nay phải thi đua học tốt, đem sự nhiệt huyết, tinh thần để quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc. Thông qua các phần thi đã tạo cho các em được vui chơi, giao lưu, đoàn kết và đây thực sự là một sân chơi bổ ích.

%image_alt%

Ngoài hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, dịp này nhà trường còn phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, tạo nên một không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sỹ Bắc