Trường THCS Lý Nhật Quang tập trung chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Vào ngày 12/11, trường THCS Lý Nhật Quang sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Hiện nay công tác chuẩn bị đang được cán bộ giáo viên và học sinh tích cực tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi.

lnq-1

Trường tổ chức lễ tập duyệt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ôn lại chặng đường 40 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Chặng đường ấy đã có biết bao thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã nỗ lực vượt qua khó khăn gian khổ để đào tạo hàng chục ngàn học sinh trưởng thành.

lnq-3

Màn đồng diễn thể dục được chuẩn bị kỹ lưỡng

Nhờ sự chăm lo, dìu dắt bằng tấm lòng và tâm huyết của các thầy, cô giáo, giờ đây nhiều học sinh đã thành đạt, góp ích xây dựng đất nước, quê hương phát triển, nhưng họ không bao giờ quên những kỷ niệm của một thời trên ghế nhà trường.

lnq-2

Tiết mục đồng diễn xếp chữ của các em học sinh. Ảnh: Hữu Hoàn

Lễ kỷ niệm ngày thành lập trường THCS Lý Nhật Quang sẽ được các em học sinh thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: gặp mặt tặng quà các thầy, cô giáo; hội diễn văn nghệ nhằm thể hiện sự tri ân của các em, đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp bước truyền thống của các anh, chị để thi đua, học tốt.

Hữu Hoàn