Trường THCS Lý Nhật Quang khai giảng năm học mới

Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Công Châu PCT UBND huyện , đồng chí Nguyễn Tất Tây trưởng Phòng GD.

Trường THCS Lý Nhật Quang là trường có truyền thống “ dạy giỏi, học giỏi” là cái nôi đào tạo nhiều em học sinh giỏi tỉnh , học sinh giỏi Quốc gia và đạt các giải Quốc tế góp phần làm rạng danh quê hương Đô Lương và xứ Nghệ hiếu học.
 

Trường THCS Lý Nhật Quang khai giảng năm học mới.


Đây vừa là niềm tự hào vừa là trách nhiệm lớn để các thầy cô giáo và các em học sinh nỗ lực phấn đấu học tập tốt. Năm học vừa qua nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc của tỉnh với 46 học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi Quốc gia, 6 Giáo viên gỉỏi và 3 đề tài sáng kiến kinh nghiệm xếp bậc 4 của tỉnh.

Năm học này, trường THCS Lý nhật Quang đón 162 em học sinh lớp 5 trên địa bàn tòan huyện vào học với một quyết tâm cao đó là thi đua “ dạy tốt học tốt” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với kết quả cao, xứng đáng với truyền thống của trường. Nhân buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường đã phát động phong trào thi đua trên các lĩnh vực : rèn luyện đạo đức lối sống, học tập, lao động, tương trợ giúp đỡ nhau tiến bộ và tham gia các hoạt động xã hội.

Đ/c Nguyễn Công Châu – PCT UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng trường THCS Lý Nhật Quang.


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Châu – PCT UBND huyện đã chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được và bày tỏ mong muốn năm học tới các cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 
Nhân dịp này các ban ngành đã trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và ký cam kết không vi phạm các tệ nạn xã hội.

Hữu Hoàn