Trường THCS Đội Cung tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề ATGT

Nhằm nâng cao kiến thức cho các em học sinh về thực hiện Luật ATGT đường bộ, chiều ngày 25/10, Trường Trung học cơ sở Đội Cung đã tổ chức hoạt động ngoài  giờ lên lớp với chủ  đề “ An tòan giao thông cho nụ cười ngày mai” với sự tham dự của 832 em học sinh.

a2

Trường THCS Đội Cung tổ chức hội thi Rung chuông vàng

Hội thi được tổ chức 4 phần : Tìm hiểu các biển báo quy định của Luật an toàn giao thông; Bình luận nội các  bức tranh liên quan đến công tác đảm bảo an toàn giao thông , đặc biệt là trường học; phần thi tiểu phẩm , tìm hiểu các loại biển báo giao thông cấm và đèn tín hiệu giao thông đường bộ.

a4

Các em học sinh bình luận tranh về ATGT

 Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường Trung học cơ sở Đội Cung đã được các thầy , cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực, tạo sân chơi bổ ích cho các em. Thông qua hoạt động này giúp các em được cập nhật các quy định cụ thể về luật an toàn giao thông để từ đó thực hiện tốt đồng thời tạo ý thức tự giác chấp hành Luật an toàn giao thông.

a3

823 em học sinh tham gia hoạt động

Thông qua việc trả lời câu hỏi, biểu diễn các tiểu phẩm, bình luận các bức tranh và tìm hiểu về biển báo, đèn tín hiệu giao thông đã giúp cho các em học sinh nắm chắc các quy định cần thực hiện khi tham gia giao thông.

a1

Ban giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho các em đạt giải nhất của các khối

Việc tổ chức tìm hiểu luật ATGT là rất cần thiết bởi hiện nay tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông  diễn ra phức tạp, nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra nghiêm trọng. Đặc biệt là tình trạng vi phạm trật tự ATGT đối với học sinh. Kết quả đã có 4 em đạt giải nhất ở 4 khối, 8 em đạt giải nhì;12 em đạt giải 3.

Ban giám hiệu trường THCS Đội Cung đã trao thưởng cho các em đạt giải .

Hữu Hoàn