Trường THCS Đội cung thăm tặng quà học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Chiều ngày 14/12, Trường trung học CS Đội cung đã phối hợp cùng Hội khuyến học huyện ,phòng giáo dục tới thăm tặng quà các em học sinh bị bệnh hiểm nghèo và hoàn cảnh khó khăn.

Tại xóm Hồng phong xã Lưu sơn đoàn đã vào thăm và tặng quà cho em Nguyễn Thị Hậu là học sinh lớp 8E học sinh trường trung học cơ sở Đội cung.

tang-qua

Thầy Nguyễn Xuân Quế – Hiệu trưởng nhà trường đã trao số tiền 4,5 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Hậu

Em Hậu có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, Bố không có việc làm ổn định. Mẹ phải đi lao động để nuôi ba con ăn học. Em Hậu bị bệnh ung thư máu,Mẹ em cũng phải bỏ việc để chăm sóc em. Hiện nay, gia đình em rất khó khăn hơn, trong khi em Hậu phải thường xuyên đi bệnh viện để xạ trị.

tang-qua1

Hội khuyến học, phòng giáo dục và Trường THCS Đội Cung tặng quà tới em Nguyễn Thị Hậu

Nhằm chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của em Hậu, Trường trung học cơ sở Đội cung đã tổ chức cuộc vận động toàn thể giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ để giúp đỡ cho em Hậu có tiền chữa bệnh, đợt 1 nhà trường đã quyên góp số tiền 10 triệu đồng và đợt 2 là 4,5 triệu đồng. Tổng số tiền cả hai đợt là 14,5 triệu đồng, bên cạnh đó đã có nhiều tổ chức, cá nhân con, em quê hương Đô Lương làm ăn xa nắm được thông tin qua trang thông tin điện tử huyện đô lương cũng đã gửi tiền về giúp đỡ em chữa bệnh.

Thầy Nguyễn Xuân Quế – hiệu trưởng nhà trường đã trao số tiền 4,5 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Hậu, cũng nhân dịp này Ông Tăng Văn Tâm đã trao số tiền 1 triệu đồng của quỹ khuyến học huyện cho em Hậu.

tang-qua2

tang-qua3

Ông Tăng Văn Tâm – Chủ tịch hội khuyến học tặng quà cho em Phạm Thị Thương

Tại Trung tâm công tác xã hội nghệ an Hội khuyến học Đô Lương và trường THCS Đội Cung đã vào thăm và tặng quà 1 triệu đồng cho em Phạm Thị Thương- học sinh lớp 6 F, em Thương là đối tượng khuyết tật được trung tâm nhận nuôi, gia đình em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt