Trường THCS Đặng Bắc tổ chức cuộc thi rung chuông vàng

Chiều ngày 16/10/2014, tại trường THCS Đặng Bắc đã tổ chức cuộc thi rung chuông vàng cho học sinh khối lớp 7. Tham gia hội thi gồm có 98 học sinh tham gia với chủ đề tháng 10 "chăm ngoan – học giỏi và biển đảo đất nước"
.
Đây là hoạt động ngoài giờ lên lớp được trường THCS Đặng Bắc thường xuyên tổ chức và thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia, hội thi là dịp để các em nâng cao kiến thức về xã hội, cũng như kiến thức ở các bài học. nội dung của rung chuông vàng lần này các em được tìm hiểu và nắm chắc những vấn đề liên quan đến phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường và tình hình biển đảo thân yêu của tổ quốc nơi đó các chiến sỹ hải quân, cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư và nhân dân đang ngày đêm vượt mọi khó khăn gian khổ để bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc.

%image_alt%

Hội thi rung chuông vàng là dịp để các em trau dồi thêm kiên thức để phục vụ cho việc học tập và rèn luyện đạo đức lối sống, đây là sân chơi bổ ích để các em vừa được học tập vừa được vui chơi và nâng cao hiểu biết các vấn đề liên quan đến cuộc sống. kết thúc giải, em Nguyễn thị hải yến học sinh lớp 7A đã đạt giải nhất cuộc thi.

Thanh Hải