Trường mầm non xã Tràng Sơn: Tổ chức khai giang năm học mới, ngày hội đến trường

Sáng ngày 5/9, trường mầm non xã Tràng Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và ngày hội đưa bé đến trường. Tới dự có đ/c Nguyễn Văn Thông – UVBTV tỉnh ủy – Trưởng ban nội chính tỉnh, Nguyễn Tất Thành – PBT – CT UBND huyện, các ban ngành, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu.

Ngay từ sáng sớm, các bậc phụ hunh đã đưa các cháu đến trường với tinh thần phấn khởi trong niềm vui hân hoan của ngày khai giảng năm học mới. Đây chính là ngày hội đến trường của các cháu mầm non. Tại buổi lễ, các cô giáo và các cháu đã biểu diễn những tiết mục với chủ đề: "Em yêu trường em, yêu cô giáo như mẹ hiền".


Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng với sự nỗ lực phấn đấu, xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Nhiều năm liên tục, trường được công nhận là 1 trong những đơn vị dẫn đầu của bậc học mầm non huyện Đô Lương. Đến nay, trường có đội ngũ giáo viên 40 đ/c, luôn có trách nhiệm trong việc dạy dỗ các cháu, nhiều cô giáo đạy danh hiệu giáo viên dậy giỏi tỉnh và dạy giỏi huyện. Nhà trường luon kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và xã hội, tạo sự quan tâm sâu sắc để xây dựng trường ngày càng phát triển về mọi mặt. Từ cơ sở vật chất trường lớp đến chất lượng giáo dục cho các cháu. Trong 5 năm qua, trường được đầu tư trên 7 tỷ đồng để xây dựng các phòng học, bếp bán trú, khu vui chơi, giải trí và các phòng chức năng âm nhạc, rèn luyện sức khỏe.

%image_alt%

Năm học mới 2014 – 2015, trường đón 450 cháu mầm non, với 15 lớp học đảm bảo tiện nghi để các cháu được học tập vui chơi trong môi trường lành mạnh, đảm bảo chất lượng. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Thông – UVBTV tỉnh ủy – Trưởng ban nội chính đã tặng hoa, quà tới các cô giáo và các cháu. Đ/c đã chúc mừng những thành tích của trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới nhà trường tiếp tục làm tốt công tác nâng cao chất lượng toàn diện, đặc biệt là xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên thực sự có tinh thần trách nhiệm yêu thương các em nhỏ; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh để các cháu được học tập, vui chơi trong tình yêu thương như người mẹ hiền.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Văn Thông – UVBTV tỉnh ủy – Trưởng ban nội chính phát biểu tại lễ khai giảng.
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà và hoa chúc mừng các giáo viên và các cháu nhân ngày khai giang năm học mới.

Cũng nhân dịp này, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã tặng qùa chúc mừng các giáo viên và các cháu nhân ngày khai trường. Hội khuyến học huyện đã trao 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Hữu Hoàn