Trường mầm non Việt Anh tổ chức chương trình “Bé vui xuân đón tết”

Chiều ngày 25/1, trường mầm non Việt Anh đã tổ chức chương trình “Bé vui xuân đón tết” cho các cháu học sinh và phụ huynh.

a1

Chương trình văn nghệ chào mừng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui xuân, đón tết do các cháu thể hiện. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hấp dẫn, thể hiện được không khí tết vui tươi, nhộn nhịp.

a2

Đông đảo các cháu học sinh và phụ huynh tham dự

a3

Phần thi giao lưu cùng ban tổ chức

Tiếp đó, các cháu đã được giao lưu cùng ban tổ chức bằng các câu hỏi liên quan chủ đề về tết cổ truyền. Bằng sự thông minh, nhanh trí nhiều cháu đã trả lời đúng câu hỏi và nhận được nhiều phần quà từ ban tổ chức.

a4

Phụ huynh hỗ trợ các cháu tập gói bánh chưng

Ở phần thi “Bé khéo tay, hay làm”, các cháu được sự hỗ trợ của phụ huynh để tham gia gói bánh chưng, đi chợ ngày tết, trang trí mâm ngũ quả, cành đào ngày tết một cách sáng tạo, đẹp mắt.

a5

Phần thi nhảy bao bố của các cháu 5 tuổi

a6

Phần kéo co diễn ra sôi động, hấp dẫn

Sau đó, các cháu tham gia các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co. Phần thi này được đông đảo phụ huynh và các cháu tham gia năng động, thích thú.

a7

Ban tổ chức trao giải nhất cho lớp 5 tuổi B. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là dịp để các cháu trường mầm non Việt Anh trải nghiệm hương vị tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo sự năng động, sáng tạo ngoài giờ học ở trên lớp.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 5 tuổi B và trao các phần giải phụ cho các lớp đã tham gia dự thi.

Thúy Hằng