Trường mầm non Việt Anh khai giảng năm học mới.

Chiều ngày 5/9, Trường mầm non Việt Anh tổ chức khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn và 220 cháu mầm non đến từ các lứa tuổi.

3

Trường Mầm non Việt Anh khai giảng năm học mới. Ảnh Hữu Hoàn

Trong năm học vừa qua trường mầm non Việt Anh đã làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng cho các cháu từ việc đảm bảo 4 bữa ăn trong ngày đầy đủ chất dinh dưỡng, trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và thường xuyên kiểm tra chiều cao, cân nặng và sức khỏe cho các cháu.

6

Các đại biểu tham dự.

Trường mầm non Việt Anh tổ chức tốt các môn ngoại khóa như: Tiếng anh, tập múa, học đàn và trải nghiệm bằng hình thức rung chuông vàng tạo sân chơi bổ ích cho các cháu. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết yêu thương các cháu và được đào tạo đảm bảo trình độ năng lực dạy trẻ mầm non.

4

Tiết mục văn nghệ của các cháu về đẩy lùi Covid – 19

Cơ sở vật chất trường lớp đầy đủ, hiện đại và xanh, sạch, đẹp đáp ứng yêu cầu vui chơi, học tập có chất lượng cao. Đây là trường tư thục có quy mô đảm bảo chất lượng dạy và học.

5

Tiết mục văn nghệ ca ngợi người giáo viên nhân dân của trường mầm non Việt Anh.

Năm học 2020 – 2021, trường mầm non Việt Anh đón gần 300 cháu ở các lứa tuổi với phương châm nâng cao chất lượng đảm bảo cho trẻ có 1 môi trường học tập, vui chơi tốt, tiếp cận ngoại ngữ đàn, hát để đánh giá năng khiếu của các cháu. Từ đó giúp phụ huynh và nhà trường thực hiện tốt việc giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục.

Kim Tới

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt