Trường mầm non Thượng sơn , Đô lương khai giảng năm học mới

Sáng nay ngày 4/9/2009 Trường mầm non xã Thượng sơn huyện Đô lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia. Tới dự có đ/c Nguyễn Văn Phước- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huỵên uỷ Đô lương, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu mầm non.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng


Năm học vừa qua với sự nỗ lực phấn đấu của các cô và các cháu trường mầm non xã Thượng sơn tiếp tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc. Với 250 cháu được học bán trú, đặc biệt trường được sự quan tâm của Cấp uỷ , Chính quyền và phụ huynh chăm lo xây dựng cơ sở vật chất trường lớp. Năm học qua trường được đầu tư 1,4 tỷ đồng trong đó 730 triệu đồng từ dự án kiên cố hoá trường học, nguồn kinh phí của xã 640 triệu để xây mới 5 phòng học và các công trình khác. Trường có khuôn viên 3500 m2 đảm bảo quy định. Hiện nay trường có 8 phòng học cho 250 cháu bán trú đầy đủ tiện nghi học tập.

Đồng chí Nguyễn Văn Phước – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia tới trường mầm non Thượng Sơn


Với sự nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất nâng cáo chất lượng nuôi dạy trẻ, Trường mầm non xã Thượng sơn, Đô lương được công nhận đạt chuẩn quốc gia.
Năm học mới trường phấn đấu nâng cao chất lựợng cho các cháu vừa học vừa chơi.

3Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ các đại biểu đã vui liên hoan văn nghệ và trao quà cho các cháu. Nhân dịp này các trường tiểu học Giang sơn Tây, trường tiểu học Đặng sơn, trường tiểu học Tân sơn Đô lương cũng tổ chức khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn quốc gia.

Hữu Hoàn