Trường mầm non Quang Sơn: Tổ chức chương trình ấm tình quân dân nhí

Hướng tới kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng ngày 12/4/2019, Trường mầm non Quang Sơn đã tổ chức chương trình ấm tình quân dân nhí. Tham dự chương trình các giáo viên và gần 400 em học sinh trường mầm non, đông đảo các bậc phụ huynh.

a3

Các cháu trường mầm non Quang Sơn biểu diễn phần thi diễu binh

Chương trình ấm tình quân dân diễn ra 4 phần bao gồm: Diễu binh, vui cùng chiến sỹ, ấm tình quân dân và niềm vui chiến thắng. Các giáo viên và các em học sinh được làm các chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam diễu binh, diễu hành biểu dương sức mạnh của quân đội ta, tái hiện lại hình ảnh các lực lượng quân đội hành quân, đào hào xây dựng công sự chiến đấu.

a2

Phần thi vui cùng chiến sỹ được các cháu thể hiện nhanh nhẹn, hấp dẫn

Hay các lực lượng dân công, thanh niên xung phong, công nhân và nông dân tham gia làm đường, vận chuyển lương thực, vũ khí đạn dược từ hậu phương tiếp sức cho tiền tuyến trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc.

a1

Chương trình là dịp để các cháu có sân chơi bổ ích và lý thú

Cuối cùng là màn thể hiện tình cảm, sự đoàn kết gắn bó, niềm vui hân hoan của quân và dân ta trong ngày giải phóng miền Nam, 30/4/1975. Toàn thể các giáo viên và các em học sinh đã rất hào hứng và tham gia tích cực các nội dung của chương trình.

Chương trình ấm tình quân dân nhí của trường mầm non xã Quang Sơn là một trong những hoạt động ngoài giờ lên lớp, là sân chơi bổ ích và lí thú, giúp cho các em học sinh được tìm hiểu truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt