Trường mầm non Mỹ Sơn tổ chức chương trình Ga la “Bốn mùa yêu thương”

Sáng ngày 27/3, trường mầm non Mỹ Sơn tổ chức hoạt động ngoại khóa “Bốn mùa yêu thương”.

mn1

Chương trình văn nghệ do các cháu thể hiện

Tại buổi lễ, các cô giáo và các cháu đã biểu diễn chương trình văn nghệ chào mừng. Sau đó, các bé được tham gia các trò chơi vận động như: nhảy khiêu vũ tháo dây, gà đẻ trứng, chuyền bóng bằng bụng… Các cháu đã thể hiện trò chơi một cách nhanh nhẹn, khéo léo, hấp dẫn và  phát huy được tinh thần đồng đội .

mn

Đông đảo phụ huynh và các cháu mầm non tham dự

mn2

Phần tham gia trò chơi vận động

Tiếp theo là phần thiết kế và biểu diễn thời trang. Tại các khối lớp, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo và phụ huynh, các cháu đã tự thiết kế những bộ thời trang một cách tinh tế, đẹp mắt. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thiên nhiên 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông, các mẫu thiết kế thời trang được làm từ chất liệu lựa chọn từ những sản phẩm phế liệu như: vỏ lon, túi ni lon, giấy báo…. các cháu đã trình diễn thời trang một cách tự tin, cá tính và đẹp mắt. Đồng thời, tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường tới các phụ huynh và các cháu học sinh.

mn3

Cô và trò cùng tham gia thiết kế thời trang từ các phế liệu

mn4

Các cháu trình diễn thời trang nhằm tăng cường ý thức bảo vệ môi trường tới mọi người

Đây là chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú. Thông qua đó, nhà trường đã lồng ghép chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Từ đó, giúp trẻ tự tin, sáng tạo, khéo léo, phát triển nhân cách và trí tuệ một cách toàn diện.

Thúy Hằng

Ảnh: Thúy Hằng