Trường mầm non Minh Sơn: Tổ chức sân chơi “Bé là chiến sỹ tý hon”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng ngày 28/3/2019, trường mầm non Minh Sơn tổ chức Sân chơi “Bé là chiến sĩ tí hon”.

Sân chơi diễn ra sôi động với sự tham gia của tập thể giáo viên và các em học sinh khối 4 tuổi và 5 tuổi. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các giáo viên và học sinh trường mầm non Minh Sơn tự dàn dựng, tập luyện và biểu diễn.

a5

Màn đồng diễn ca múa nhạc tập thể của các chiến sỹ tý hon

Tiếp đó là màn diễu hành và đồng diễn ca múa nhạc tập thể của các chiến sỹ tý hon. Chương trình được tổ chức thành 1 hội thi với 3 phần chơi dành cho các chiến sĩ nhỏ, bao gồm: phần chơi tài năng chiến sỹ, chiến sỹ giỏi và chiến sỹ với thao trường.

Đặc biệt ở phần tài năng chiến sỹ, toàn trường được phân chia thành 4 lực lượng. Trong đó, Các chiến sỹ an ninh thực hiện lắp ráp súng và xe tăng phục vụ chiến trường. Các chiến sỹ đặc công tham gia trò chơi cắm cờ giải phóng.

a4

a1

Phần thi tài năng chiến sỹ của các cháu mầm non Minh Sơn được thể hiện khéo léo, nhanh nhẹn

Chiến sỹ Hải quân  tham gia chuyển gạch xây Trường Sa và Hoàng Sa. Chiến sỹ bộ binh tham gia thi ghép tranh. Ở phần chơi chiến sỹ với thao trường các em được tham gia huấn luyện trên thao trường với các kỹ năng: Tiến công, mai phục, bò trường, vượt đèo, hành quân, tập hợp đội hình đội ngũ….

a3

Ban tổ chức trao quà cho các đội tham gia thi. Ảnh: Huy Khôi

Qua sân chơi “Bé là chiến sỹ tý hon”  trẻ được phát huy, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, dẻo dai và tinh thần đồng đội, đồng thời giúp cho trẻ tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo để học tập tốt hơn.

                                                                   Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt