Trường mầm non Lam Sơn: Lễ đón nhận bằng công nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa

Sáng 27/4, Trường mầm non Lam Sơn huyện Đô Lương đã tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận danh hiệu đơn vị văn hóa và giao lưu ngày hội thể thao của bé.

a1

Toàn cảnh buổi lễ

Thực hiện phong trào xây dựng đơn vị văn hóa, trong những năm qua Trường mầm non Lam Sơn đã bám sát các tiêu chuẩn để xây dựng trường đạt danh hiệu văn hóa.  Làm việc có nề nếp, kỷ cương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa công sở. Hàng năm nhà trường đã thực hiện tốt chủ đề năm học, phát động có hiệu quả nhiều phong trào thi đua xây dựng cơ quan văn hóa

a3

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo thể hiện

Từ những phong trào đó góp phần cổ vũ động viên cho nhà trường hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% trẻ được ăn bán trú tại trường, được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng 3 lần/năm. Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 99%, chất lượng khảo sát trẻ 5 tuổi cuối năm có 95% đạt yêu cầu.

a2

Các phong trào văn nghệ, thể thao trong nhà trường được duy trì luyện tập thường xuyên và tham gia các giải do ngành và huyện tổ chức đều đạt kết quả tốt. Hiện nay nhà Trường có 26 cán bộ, giáo nhiên, nhân viên đạt chuẩn. Chi bộ đảng có 15 đảng viên, hàng năm chi bộ và các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên đều hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

a4

Các cháu trường mầm non Lam Sơn thể hiện các hoạt động thể dục thể thao. Ảnh: Hoàng Phi

Với sự nỗ lực phấn đấu, năm 2017, Trường mầm non xã Lam Sơn được UBND huyện công nhận đơn vị văn hóa cấp huyện. Đây là tiền đề quan trong đề tập thể cán bộ giáo viên của trường phấn đấu thi đua “dạy tốt – học tốt” trong những năm tiếp theo./.

Lê Hoàn