Trường mầm non Hòa Sơn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, trường mầm non xã Hòa Sơn tổ chức sôi nổi các hoạt động ngoài giờ lên lớp theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”

mam non 001

Các cháu tham gia hoạt động ca múa hát tập thể

Các hoạt động đã được tổ chức nhiều hình thức thu hút sự tham gia của 393 cháu ở 12 lớp. Các hoạt động bao gồm: Các bài thể dục buổi sáng, ca múa hát tập thể, đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm của trẻ như: chăm sóc vườn hoa, tham quan vườn cổ tích, tham gia các trò chơi dân gian. Thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp đã tạo cơ hội cho các cháu mầm non được tham gia học tập, rèn luyện kỹ năng tự tin trong hoạt động tập thể nhằm phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ cũng như tình cảm xã hội cho các cháu mầm non.

mam non 02

Ảnh các cháu đang tham gia hoạt động trải nghiệm

Cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho trẻ và tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo môi trường giáo dục lành mạnh cho các cháu, hiện nay trường mầm non xã Hòa Sơn đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trường lớp để phấn đấu trường đạt chuẩn mức độ 2 trong thời gian tới.

mam non 04

Các cô giáo đang hướng dẫn trẻ quan sát đồ chơi

Trong nhiều năm qua, trường mầm non xã Hòa Sơn đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ, làm tốt công tác bán trú và giữ vững danh hiệu trường tiên tiến.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt