Trường Mầm non Bồi Sơn tổ chức hội thi Bé vui khỏe, thông minh, nhanh nhẹn

Nhằm tạo cơ hội cho các cháu phát triển các kỹ năng giao tiếp, tự tin, khéo léo và đồng thời phát hiện năng khiếu ở mỗi trẻ, sáng ngày 18/4/2019, trường Mầm non Bồi Sơn tổ chức hội thi “Bé vui khỏe, thông minh, nhanh nhẹn” năm học 2018- 2019.

a3

Màn diễu hành của 9 lớp học trường Mầm non Bồi Sơn

Tham dự hội thi có 275 bé, đạt bé khỏe, thông minh, nhanh nhẹn từ 9 lớp mầm non trong trường. Trước lúc vào hội thi, 9 lớp đã tổ chức diễu hành giới thiệu về lớp học của mình, tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, hấp dẫn như: nhảy “bom bom”, múa chắp cánh ước mơ…

a1

Tiểu phẩm tại phần thi tài năng

Đến với hội thi, các bé được tham gia thi ở 3 nội dung gồm: tài năng của bé, đồng diễn thể dục, giao lưu trò chơi vận động . Ở mỗi phần thi đòi hỏi các bé thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo và trí thông minh. Các lớp học đã đầu tư, dàn dựng kịch bản có tính sáng tạo nhằm tạo thêm phần sinh động cho các vai diễn trong phần minh họa, âm thanh, đạo cụ gắn kết phù hợp với từng nội dung.

a2

Đồng diễn thể dục với những điệu nhảy sôi động

Điển hình như: tiểu phẩm “trái đất tươi xanh” của lớp 5 tuổi A, tiểu phẩm “Cụ Lý” của lớp 5 tuổi C. Nhiều màn đồng diễn thể dục sôi động: “em yêu biển lắm”, “Lá thuyền ước mơ”, “Việt nam ơi”…thể hiện sự năng động, nhí nhảnh của các bé.

a4

Hoạt động trò chơi vận động. Ảnh: Ngọc Phương

 Hội thi “Bé vui khỏe, thông minh, nhanh nhẹn” được ngành giáo dục tổ chức hàng năm, là dịp để các bé được giao lưu, vui chơi, qua đó, rèn luyện cho trẻ kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp, phát huy năng khiếu sở trường và tính tích cực của trẻ thông qua các trò chơi vận động.

                                          Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt