Trường Mầm non Bài Sơn đón chuẩn quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới

Tại xã Bài Sơn, đ/c Hoàng Quốc Việt – PCT.UBND huyện và đại diện các ban ngành cấp huyện đã về dự và chung vui lễ đón bằng công nhận trường Mầm non xã đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và ngày hội trẻ đến trường năm học 2014 – 2015.

Năm 2006, sau khi trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1, nhà trường tiếp tục phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Là một trường của xã miền núi khó khăn, tuy nhiên, cùng với sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo và hỗ trợ đầu tư về kinh phí của cấp trên, các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị và nguồn đóng góp của nhân dân.
%image_alt%

Trong thời gian qua, xã Bài Sơn đã đầu tư hơn 5 tỷ đồng để xây dựng cơ sở trường lớp, trang thiết bị đảm bảo cho việc dạy và học, bên cạnh đó nhà trường đã tập trung chăm lo phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng với công tác giảng dạy trong giai đoạn mới. Hiện tại, nhà trường có một cơ sở trường lớp khang trang, hiện đại với 9 phòng học, 13 phòng chức năng, các khu vui chơi, bếp ăn bán trú… 2 năm từ 2008 đến 2010 được CT.UBND tỉnh tặng bằng khen, năm học 2012 – 2013 được Bộ GD ĐT tặng Bằng khen, Công đoàn nhà trường được LĐLĐ tỉnh, tổng LĐLĐVN tặng bằng khen, năm học 2011 – 2012 đạt danh hiệu lá cờ đầu bậc học mầm non huyện Đô Lương. Với những kết quả đạt được, năm học 2014 – 2015, trường được UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
%image_alt%
Đ/c Hoàng Quốc Việt – PCT UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường mầm non Bài Sơn

Được sự ủy quyền của cấp trên,  đồng chí Hoàng Quốc Việt – PCT.UBND huyện đã đọc thư của chủ tịch nước và chủ tịch UBND tỉnh gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2014 – 2015 và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường mầm non xã Bài Sơn. Đồng thời phát biểu chúc mừng và ghi nhận những kết quả nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển công tác giáo dục trên địa bàn huyện.

Đài Đô Lương