Trường cao đẳng nghề số 4 phối hợp với Trung tâm GDTX Đô Lương khai giảng 3 lớp trung cấp nghề

Sáng ngày 14/12, Trường cao đẳng nghề số 4 – Bộ quốc phòng đã phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương tổ  chức khai giảng 3 lớp Trung cấp nghề hệ phân luồng.

Về dự khai giảng có Đại tá Nguyễn Trường Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Sở LĐTBXH, tổng công ty LILAMA, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

TTGDTX1

Các đại biểu dự lễ khai giảng

Đợt này, Trường Cao đẳng nghề số 4 sẽ đào tạo 3 lớp Trung cấp nghề gồm: Hàn, Điện công nghiệp, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. Có 120  học viên theo học 3 lớp. Số học viên này hiện đang là học sinh tại Trung tâm giáo dục thường xuyên. Các em sẽ học song hành với việc học chương trình phổ thông và học các lớp Trung cấp nghề mà mình đã lựa chọn và đăng ký.

TTGDTX

Toàn cảnh buổi lễ

Học sinh được miễn phí hoàn toàn về kinh phí. Khi đi thực tế tiếp cận công việc, các em sẽ được trả tiền lương. Sau khi học tập xong nhà trường sẽ ký kết với các công ty, doanh nghiệp để các em có việc làm thu nhập cao.

TTGDTX2

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc Trung tâm GDTX Đô Lương khai giảng lớp trung cấp nghề

Thực tế cho thấy, việc đào tạo tại Trung tâm giáo dục thường xuyên đã đạt được hiệu quả rất cao.

TTGDTX3

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy đã đánh giá cao việc phối hợp đào tạo giữa Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương với Trường cao đẳng nghề số 4- Bộ quốc phòng. Đồng chí mong rằng, việc phối hợp này sẽ ngày càng phát triển hơn, nhằm giúp cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm và thu nhập ổn định./.

                                                                                         Ngọc Phương- Hoàng Phi