Trước, trong trận chung kết Bóng đá U23 Châu á tại Đô Lương

Chưa bao giờ đường phố ở Đô Lương lại ngập tràn niềm vui, hân hoan như thế này. Khắp các đường phố, dòng người cổ vũ càng lúc càng đông. Rất và rất nhiều gia đình đã cùng ra đường để cổ vũ trước trận đấu.

truoctran

Niềm vui cổ động của mọi người khắp mọi nẻo đường. Ảnh: Ngọc Phương

truoctran1

Ảnh: Ngọc Phương

Tất cả mọi người đều tận dụng hết các loại phương tiện để ra đường chào mừng. Có người còn dùng cả xe nâng kích cao cắm cờ đi cổ vũ. Đường phố ngập tràn niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến.

truoctran2

Ảnh: Ngọc Phương

truoctran3

Ảnh: Ngọc Phương

Đường phố ở Đô Lương như một ngày đại thắng, khắp mọi nẻo đường, mọi người đều hân hoan. Nhiều quán hàng như: Dũng Hường, Thu Lục, Việt- Hàn quán…. đã tổ chức các màn hình cỡ lớn để phục vụ miễn phí khách hàng. Nhiều loại đồ uống cũng được các cửa hàng miễn phí. Mời gọi mọi người cùng uống.

truoctran4

Người dân tập trung tại các quán cổ vũ cho đội tuyển Việt nam. Ảnh: Ngọc Phương

Trận đấu mặc dù bị dẫn trước 1-0 nhưng mọi người đều tin tưởng  Việt Nam sẽ làm được điều đột biết. Và niềm vui thực sự vỡ òa khi bàn thắng của Việt Nam được ghi gỡ hòa 1-1.

truoctran5

Ảnh: Ngọc Phương

Trận đấu đang tiếp diễn, dù thời tiết không ủng hộ, nhưng tất thảy mọi người sẽ tiếp tục đổ ra đường khi kết thúc trận đấu để chúc mừng đội tuyển của chúng ta./.

                                      Ngọc Phương