Trung tâm y tế Đô lương: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Ngày 25/2/2014, Trung tâm y tế huyện Đô lương đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt nam 27/2. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị quân đội, các ban ngành trên địa bàn.

Trong năm qua, Trung tâm y tế huyện Đô lương đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như: Phòng chống dịch bệnh,, công tác chỉ đạo y tế cơ sở, chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế. Nhờ vậy đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân trong việc phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đẩy mạnh công tác xã hội hóa y tế.

Bằng công nhận 5 đơn vị đạt chuẩn y tế Quốc gia năm 2013.

Năm 2013 Đô Lương có 5 xã được UBND tỉnh công nhận 5 đơn vị đạt chuẩn y tế Quốc gia đó là Giang sơn Đông, Lạc sơn, Minh sơn, Thái Sơn đưa tổng số đơn vị đạt chuẩn Quốc gia về y tế lên 24 /33 xã thị đạt 77,2%. Trung tâm y tế đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành xã thị làm tốt công tác tuyên truyền, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống sốt rét, tiêm chủng mở rộng, y tế học đường, an tòan vệ sinh thực phẩm vv… Với những kết quả đã đạt được trung tâm y tế huyện Đô Lương được sở y tế tặng 8 giấy khen cho các khoa phòng và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc. Điều đáng ghi nhận là các y , bác sĩ và nhân viên đã giữ vững phẩm chất y đức trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2013.

Nhân dịp này các cơ quan đơn vị đã tặng hoa chúc mừng cán bộ y, bác sỹ và nhân viên y tế nhân ngày y tế Việt Nam 27/2 và trao thưởng cho các tập thể các nhân có thành tích xuất sắc năm 2013.

Hữu Hoàn