Trung tâm y tế Đô Lương kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

 Để phục vụ nhân dân vui tết đón xuân, trung tâm y tế Đô Lương đã tổ chức đoàn đi kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo trên địa bàn.

Trong dịp tết nguyên đán, nhu cầu sử dụng hàng hóa của người dân tăng cao, do vậy, trung tâm y tế Đô Lương đã thành lập đoàn đi kiểm tra tình trạng bảo quản hàng hóa, hạn sử dụng của sản phẩm và xuất xứ, nguồn gốc của các loại hàng hóa nhập về tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bánh kẹo. Qua quá trình kiểm tra cho thấy, một số chủ đại lý vẫn chưa bảo quản hàng hóa đúng theo quy định; một số cơ sở sản xuất bánh kẹo vẫn chưa đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Đoàn cũng đã lập biên bản, nhắc nhở đối với các cửa hàng để tránh tình trạng sản xuất và kinh doanh các mặt hàng kém chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp tết Nguyên Đán 2015.

%image_alt%

Để tránh mua và sử dụng hàng kém chất lượng, người dân nên chủ động kiểm tra hạn sử dụng các mặt hàng mình cần mua, và nên mua hàng tại các đại lý có uy tín trên địa bàn.

Thúy Hằng