Trung tâm trắc địa và bản đồ Việt Nam tặng quà và áo ấm đồng phục cho học sinh trường Tiểu học 2 xã Đại Sơn, huyện Đô Lương

Chiều ngày 4/2/2017,  Trung tâm trắc địa và bản đồ Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Nghệ An và Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương tặng quà  và áo ấm đồng phục cho học sinh trường Tiểu học 2 xã Đại Sơn.

tang-qua6

Trường Tiểu học Đại Sơn II

Nhằm chia sẻ, động viên các em vươn lên học tập tốt, Trung tâm Trắc địa và Bản đồ Việt Nam đã vận động cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên quyên góp kinh phí trị giá gần 50 triệu đồng để mua áo ấm đồng phục, cùng với bánh kẹo, sách vở, giấy bút tặng cho 266 các em học sinh của trường Tiểu học 2 xã Đại Sơn.

tang-qua1

tang-qua3

Cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên Trung tâm Trắc Địa và Bản đồ Việt Nam trao áo ấm đồng phục cho các em học sinh Trường Tiểu học Đại Sơn II.

Đây là xã đời sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn, trong đó có nhiều học sinh nghèo. Việc thăm, tặng quà của Tring tâm trắc địa và  bản đồ Việt Nam có ý nghĩa thiết thực tạo niềm vui đầu xuân mới và nâng bước các em học sinh đến trường. Đặc biệt là các em học sinh thuộc địa bàn xa Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn.

tang-qua4

tang-qua2

266 em học sinh được tặng áo ấm đồng phục.

Tại buổi lễ, các đại biểu đại diện cho Trung tâm Trắc địa và Bản đồ Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Tỉnh và hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã trao đồng phục và tặng bánh kẹo, sách vở, giấy bút tới các em.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt